Hướng dẫn khai thác, sử dụng Bộ tài liệu phục vụ công tác PBGDPL, hòa giải ở cơ sở, xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật
Ngày 05/8/2019, Bộ Tư pháp ban hành Công văn số 2932/BTP-PBGDPL về việc khai thác Bộ tài liệu hướng dẫn nghiệp vụ công tác phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL), hòa giải ở cơ sở, xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật.
Sở Tư pháp giới thiệu đến các cơ quan, đơn vị, địa phương nội dung Bộ Tài liệu hướng dẫn nghiệp vụ công tác PBGDPL, hòa giải ở cơ sở, xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật  do Bộ Tư pháp xây dựng, cung cấp (đính kèm theo); đồng thời Bộ tài liệu này được đăng tải lên Trang thông tin điện tử của Sở Tư pháp/Mục Văn bản, phổ biến và theo dõi thi hành pháp luật để các cơ quan, đơn vị, địa phương và đội ngũ báo cáo viên pháp luật, tuyên truyền viên pháp luật, hòa giải viên ở cơ sở lhai thác, sử dụng phục vụ công tác tuyên tuyền, PBGDPL, hòa giải ở cơ sở, xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật.
Trong quá trình triển khai, thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc, các cơ quan, đơn vị, địa phương kịp thời phản ánh đến Sở Tư pháp (điện thoại 3866409) để được hướng dẫn

Tài liệu đính kèm:

Công văn số 429/STP-VBPB&TDTHPL