Sở Tư pháp tỉnh Trà Vinh tổ chức thăm, tặng quà cho người dân tại các địa điểm phong tỏa vì COVID-19 của huyện Cầu Ngang và huyện Trà Cú
      Với tinh thần “Tương thân tươi ái”, “Không để ai bị bỏ lại phía sau” và phần nào chia sẻ với những khó khăn cùng địa phương vượt qua đại dịch COVID-19, ngày 12 tháng 8 năm 2021, Ban Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Trà Vinh tổ chức thăm, tặng 100 phần quà cho người dân ở các xã bị phong tỏa do dịch COVID-19
Zalo
ảnh: Đ/c: Lâm Sáng Tươi – Giám đốc Sở Tư pháp tặng quà tại xã Thuận Hòa, huyện Cầu Ngang
Zalo
ảnh: Đ/c: Lâm Sáng Tươi – Giám đốc Sở Tư pháp tặng quà tại xã Hàm Tân, huyện Trà Cú

Tại các địa điểm thăm, Đồng chí Lâm Sáng Tươi - Giám đốc Sở Tư pháp đã ân cần thăm hỏi động viên các đồng chí tham gia phòng, chống dịch và gửi tặng mỗi địa phương 50 phần quà là các thực phẩm thiết cho bà con trong khu vực phong tỏa do dịch COVID-19; bao gồm: 1000 kg gạo, 100 thùng mì tôm, 100 lốc cá hộp, dầu ăn, đường, bột ngọt … với tổng số tiền 50 triệu đồng (nguồn kinh phí vận động công chức, viên chức và người lao động Sở Tư pháp).

Những phần quà tuy giá trị vật chất không lớn song chứa đựng nhiều tình cảm của công chức, viên chức và người lao động của Sở Tư pháp, đã góp phần thể hiện tinh thần truyền thống tương thân, tương ái, đồng thời động viên tinh thần sâu sắc, giúp cho bà con bị ảnh hưởng do đại dịch COVID-19 có thêm niềm tin và sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn, đoàn kết cùng chính quyền địa phương nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, sớm trở lại cuộc sống bình thường ./.