Tư pháp Trà Vinh tổ chức họp mặt kỷ niêm 75 năm Ngày truyền thống ngành Tư pháp (28/8/1945 – 28/8/2020).
        Trong không khí cả nước và Trà Vinh đang nổ lực thi đua lập thành tích chào mừng 75 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9, chào mừng Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Trà Vinh lần thứ V, Đại hội Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI và đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Ngày 28 tháng 8 năm 2020, được sự thống nhất của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Tư pháp tỉnh Trà Vinh tổ chức Họp mặt Kỷ niệm ôn lại truyền thống 75 năm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp (28/8/1945 - 28/8/2020).

Quang cảnh buổi họp mặt

Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Trung Hoàng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, đại diện lãnh đạo Sở, ban, ngành tỉnh; các đồng chí nguyên là Giám đốc, Phó giám đốc của Sở Tư pháp đã nghỉ hưu; các đồng chí nguyên là Giám đốc, Phó giám đốc của Sở Tư pháp đã chuyển ngành, Thủ trưởng các đơn vị thuộc Sở và lãnh đạo Phòng Tư pháp các huyện, thị xã, thành phố.

Tại buổi họp mặt đại biểu được nghe đồng chí Trần Hoàng Khâm – Phó Giám đốc Sở Tư pháp đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Tư pháp gửi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Tư pháp nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống (28/8/1945 – 28/8/2020). Đồng chí Lâm Sáng Tươi – Giám đốc Sở Tư pháp ôn lại chặn đường 75 năm truyền thống của ngành Tư pháp Việt Nam và quá trình hình thành, phát triển của Sở Tư pháp tỉnh Trà Vinh từ khi thành lập (ngày 05 tháng 6 năm 1992) đến nay.

Lãnh đạo Sở, ngành tỉnh dự buổi họp mặt

Đến dự buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Trung Hoàng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực, quyết tâm của đội ngũ công chức, viên chức và người lao động ngành Tư pháp, công tác tư pháp tỉnh Trà Vinh đã nỗ lực, phấn đấu, khắc phục khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ do Bộ Tư pháp và Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh giao. Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đề nghị trong thời gian tới, ngành tư pháp tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục nỗ lực, đoàn kết tốt nội bộ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2020. Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống của ngành Tư pháp, Phó Chủ tịch Nguyễn Trung Hoàng chúc đội ngũ công chức, viên chức và người lao động toàn ngành mạnh khỏe, thành đạt, chúc ngành Tư pháp tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Văn Triều – Văn phòng Sở Tư pháp