Đảng ủy Sở Tư pháp tổ chức thành công Hội nghị đảng viên năm 2023
Nhằm đánh giá kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2023 và đề ra nhiệm vụ, giải pháp công tác xây dựng Đảng năm 2024, sáng ngày 29/12/2023, tại Hội trường Sở, Đảng ủy Sở Tư pháp đã tổ chức thành công Hội nghị đảng viên năm 2023. Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của đồng chí Lâm Sáng Tươi – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở cùng sự tham gia của 36 đảng viên là các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy và công chức, viên chức sinh hoạt tại 02 chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở Tư pháp.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Văn Triều, đảng ủy viên báo cáo tóm tắt công tác xây dựng Đảng năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; dự thảo Nghị quyết công tác xây dựng đảng năm 2024, nghe Thông báo tóm tắt kết quả kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng của Đảng ủy đối với các chi bộ, đảng viên năm 2023. Đồng thời Hội nghị cũng được nghe đồng chí Nguyễn Thanh Hà, đảng ủy viên triển khai phổ biến pháp luật của Nhà nước và tình hình thời sự trong nước, thế giới và thông tin tư tưởng, thông qua những điểm mới, nội dung cơ bản của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; báo cáo của UBND tỉnh về tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 và kế hoạch năm 2024.

Quang cảnh Hội nghị đảng viên Sở Tư pháp năm 2023

Các chi bộ trực thuộc cùng đoàn thể cơ quan cũng đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến trong công tác xây dựng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên với những nội dung thiết thực như tham luận của Chi bộ 01 về nâng cao hiệu quả công tác xây dựng đảng, xây dựng cơ quan, nâng cao chất lượng, hiệu quả sinh hoạt chuyên đề và công tác thi đua - khen thưởng; Chi bộ 02 với nội dung về kết quả thực hiện mô hình về vận động trẻ em chấp hành pháp luật thông qua phiên tòa giả định và tham luận của Chi đoàn về những cách làm hay, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ Đoàn cấp trên phân công.

Đồng chí Lâm Sáng Tươi, Bí thư Đảng ủy trao thưởng cho tập thể/cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Lâm Sáng Tươi, Bí thư Đảng ủy đã trao thưởng cho 01 tập thể và 07 cá nhân đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023; đồng chí yêu cầu thời gian tới, từng chi bộ trực thuộc cùng các đoàn thể, tập thể Đảng bộ Sở Tư pháp phải phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục nâng cao trách nhiệm trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, phát huy tính tiên phong, gương mẫu của đảng viên trong thực hiện tốt nhiệm vụ công tác năm 2024, gắn với thực hiện, hoàn thành tốt các nhiệm vụ Nghị quyết Đảng bộ Sở Tư pháp năm 2024 đã đề ra, qua đó nâng cao chất lượng hoạt động, góp phần xây dựng Đảng bộ đạt trong sạch, vững mạnh./.

Thanh Thảo