Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức người lao động năm 2024
Sáng ngày 11/01/2024, tại Hội trường Sở, Ban Giám đốc Sở Tư pháp phối hợp cùng Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2024 nhằm đánh giá kết quả phong trào, hoạt động của công chức, viên chức, người lao động và công đoàn năm 2023; đề ra nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Tham dự hội nghị có đồng chí Lâm Sáng Tươi - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, đồng chí Trần Văn Dài - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc Sở cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Sở Tư pháp.

Quang cảnh Hội nghị

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2024 Sở Tư pháp đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của cơ quan; đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của Giám đốc Sở trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2023; thông qua Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2023 và kết quả giám sát thực hiện dân chủ ở cơ quan; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2023 và Kế hoạch phát động phong trào thi đua năm 2024; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 - 2023 và chương trình công tác nhiệm kỳ 2024 – 2025 đồng thời thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Văn Tẻo – Chánh Văn phòng Sở thông qua các chỉ tiêu Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2024

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, tập thể công chức, viên chức và người lao động của cơ quan đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho công chức, viên chức, người lao động; đóng góp các chỉ tiêu Nghị quyết năm 2024 để đảm bảo chỉ tiêu thi đua đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024 được giao.

Tại Hội nghị, Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cũng đã khen thưởng cho các công chức, viên chức đạt thành tích tốt trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

Giám đốc Sở tặng Giấy khen cho tập thể/cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Lâm Sáng Tươi đề nghị toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2024 cũng như thực hiện tốt các quy định về trách nhiệm người đứng đầu, trách nhiệm đảng viên và nội dung chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 của tỉnh./.

Thanh Thảo