Chi bộ Sở Tư pháp tỉnh Trà Vinh Tổ chức lễ kết nạp 02 đảng viên mới

Thực hiện Quyết định số 742-QĐ/ĐUK và 743-QĐ/ĐUK ngày 17/3/2021 của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp đảng viên. Chiều ngày 25 tháng 3 năm 2021 tại Hội trường Sở Tư pháp, Chi bộ Sở Tư pháp tỉnh Trà Vinh đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng: Thạch Sâm Bátte và Trần Thị Ngọc Dung.

ảnh: Bí thư trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới

Dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Trần Hoàng Khâm - Bí thư Chi bộ, đồng chí Lâm Sáng Tươi - Giám đốc Sở Tư pháp và đồng chí Thái Thị Kiều Oanh - Phó Giám đốc Sở Tư pháp và cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Sở Tư pháp.

Thực hiện nghi thức buổi lễ kết nạp, đồng chí Trần Hoàng Khâm, Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh ngiệp tỉnh về việc kết nạp 02 quần chúng Thạch Sâm Bátte và Trần Thị Ngọc Dung vào Đảng Cộng sản Việt Nam và đồng chí Thạch Sâm Bátte và Trần Thị Ngọc Dung đã tuyên thệ thực hiện tốt nhiệm vụ đảng viên trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh theo quy định.

ảnh: Lãnh đạo Sở, Cấp ủy Chi bộ chụp ảnh lưu niệm đảng viên mới

Đồng chí Trần Hoàng Khâm, Bí thư Chi bộ nêu nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên theo quy định Điều lệ Đảng, phân công đảng viên Phùng Thu Anh tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Thạch Sâm Bátte và Trần Thị Ngọc Dung sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Văn Triều – Văn phòng Sở Tư pháp