Sở Tư pháp tham gia giao lưu bóng đá chào mừng ngày 30/4 và 01/5
Thiết thực kỷ niệm 49 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2024 và 138 năm ngày Quốc tế lao động 01/5/1886 - 01/5/2024, Sở Tư pháp tỉnh Trà Vinh giao lưu bóng đá chào mừng ngày 30/4 và 01/5 do UBND xã Hiếu Tử tổ chức tại sân bóng Thanh Thủy (ấp Cây Hẹ, xã Phú Cần, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh).

Sáng ngày 27/4/2024, Sở Tư pháp tỉnh Trà Vinh giao lưu bóng đá mini với các đơn vị gồm liên quân Sở Tài chính – Sở Kế hoạch và Đầu tư; Khối Cơ quan UBND huyện Tiểu Cần và UBND xã Hiểu Tử. Đến dự giải đấu có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các đội bóng tham dự giải.

Đại diện các đơn vị nhận cờ lưu niệm

04 đội bốc thăm thi đấu, 02 đội thắng vào chung kết. Các trận đấu diễn ra kịch tính và hấp dẫn, các cầu thủ đến từ các đội bóng đã thi đấu hết mình, đề cao tinh thần thể thao, cống hiến cho khán giả những pha chuyền bóng đẹp mắt, những màn áp sát đến nghẹt thở, những tình huống lên bóng nhanh đầy kịch tính và những pha cản phá bóng xuất sắc. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu những tiếng cười vui giữa các cầu thủ và cổ động viên khi gặp những pha bóng “khó đỡ”.

Ông Trần Hoàng Khâm – Phó Giám đốc Sở nhận cờ lưu niệm của giải đấu

Thông qua hoạt động này nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích, là cơ hội để công chức, viên chức, người lao động có dịp ôn lại lịch sử truyền thống cũng như nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khoẻ, làm phong phú thêm đời sống văn hoá, tinh thần. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó tình cảm, tạo điều kiện giao lưu, trao đổi, học hỏi giữa các đơn vị, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả, gắn bó trong phối hợp công tác giữa các cơ quan.

Minh Hải – Thanh tra Sở