Sở Tư pháp tỉnh Trà Vinh tổ chức Họp mặt Mừng đảng, Mừng xuân Giáp Thìn năm 2024
Trong không khí chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, chiều ngày 06/02/2024, tại Hội trường Sở Tư pháp: Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở đã tổ chức buổi Họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Lâm Sáng Tươi – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở, đồng chí Trần Hoàng Khâm – Phó Giám đốc Sở, đồng chí Trần Văn Dài – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở, Các đồng chí là Trưởng, Phó phòng thuộc Sở và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Tư pháp.

Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, toàn thể công chức, viên chức và người lao động được nghe đại diện Ban Giám đốc Sở Tư pháp đọc Thư Chúc Tết của Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long gửi đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ngành Tư pháp và Thư chúc mừng năm mới của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh gửi đến đồng bào, đồng chí và chiến sĩ trong tỉnh. Bên cạnh đó, triển khai một số văn bản về tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức các hoạt động đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn như: Chỉ thị số 01/CT-BTP ngày 09/01/2024 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm; Chỉ thị số 42-CT/TU ngày 06/12/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tổ chức Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024; Công văn số 118/STP-VP ngày 19/01/2024 của Giám đốc Sở Tư pháp về việc nghỉ tết và trực tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Đồng chí Lâm Sáng Tươi -  Bí Thư Đảng ủy -  Giám đốc Sở Tư pháp phát ý kiến và chúc tết đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chuẩn bị đón Xuân, đồng chí Lâm Sáng Tươi – Bí Thư Đảng ủy – Giám đốc Sở Tư pháp đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp năm 2023 và kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong Nghị quyết xây dựng Đảng của Đảng ủy và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của Ngành Tư pháp, các chương trình, kế hoạch của Ban Giám đốc Sở Tư pháp đã đề ra trong năm 2024, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cùng gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng với nhiều thắng lợi mới./.

Minh Hải – Thanh tra Sở Tư pháp