Phường 4, thành phố Trà Vinh tổ chức bàn giao công trình đường giao thông ấp Long Bình do Chùa Bình Phước hỗ trợ xây dựng 100%
Ngày 05/8 Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt Trận Tổ quốc phường 4 cùng bà con phật tử Chùa Bình Phước tổ chức bàn giao công trình đường giao thông ấp Long Bình, phường 4, thành phố Trà Vinh.

Được biết công trình đường giao thông ấp Long Bình, phường 4, thành phố Trà Vinh  được khởi công xây dựng trên con đường hiện hữu và được mở rộng ra khu chung cư Hoàng Quân ;  được đầu tư nhựa hoá với chiều ngang mặt đường 6m, chiều dài hơn 100m và lắp đặt 5 trụ đèn đường trên toàn tuyến, tổng kinh phí đầu tư xây dựng hơn 300 triệu đồng do Chùa Bình Phước vận động bà con phật tử đóng góp.Tuyến đường được thực hiện và bàn giao đưa vào sử dụng đã tạo điều kiện thuận tiện hơn trong đi lại, sinh hoạt của người dân, các em học sinh sẽ có điều kiện đến trường tốt hơn; góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo cảnh quan sạch đẹp, thể hiện sự chung sức, chung lòng của toàn xã hội. Việc quan tâm đầu tư hạ tầng giao thông đã đảm bảo giao thông được thông suốt và an toàn phục vụ cho phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

T/h: Hoàng Vũ

Công trình đường giao thông ấp Long Bình, phường 4, thành phố Trà Vinh vốn đầu tư 100%

từ Nhân dân